May Đồng Phục Sơ Mi-01

Mã:

Đồng phục sơ mi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp trên thị trường, sự chuyên nghiệp, phong cách của mỗi cá nhân khi khoác lên mình bộ đồng phục công sở.

Việc lựa chọn địa điểm may đồng phục sơ mi là điều rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

Trần Đồng Phục nhiều năm hoat động trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là may đồng phục hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng tuyêt đối cho quý khách.

Kết quả: 0.0/5   Sao - (0 Lượt đánh giá)

Bao giờ cũng vậy đồng phục sơ mi luôn là lựa chọn cho tất cả các môi trường, từ doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ, các trường học, các sự kiện cần đảm bảo yếu tố thanh lịch. Chính vì vậy sơ mi luôn được chọn làm mẫu áo đồng phục cho các thành viên.

Việc mặc đồng phục sơ mi mang lại rất nhiều lợi ích trong sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp bạn. Tạo nên sự thống nhất hài hòa trong môi trường làm việc tập thể, tuy nhiên có những hạn chế mà ta thường hay bắt gặp đó là việc lựa chọn cơ sở may đồng phục sơ mi không đạt chất lượng, khiến cho chiếc áo , chiếc quần quá rộng hoặc quá chật, quá dài hay quá ngắn,… Đây chính là lý do khiến nhân viên của bạn phải miễn cưỡng mặc nó trên người.

Bạn sẽ không phải quá lo lắng khi đọc được bài viết này, để khắc phục tình trạng trên, công ty chuyên may đồng phục sơ mi Trần Đồng Phục ra đời với mục đích mang lại cái nhìn mới của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Với nhiều năm chuyên về lĩnh vực may đồng phục, nhằm để có vị trí vững trong thị trường cạnh tranh hiện nay và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những hạn chế mà các bạn thường gặp phải để đưa ra sản phẩm sơ mi đẹp nhất, vừa ý khách hàng nhất. Ngoài ra công ty luôn thường xuyên bồi dưỡng kiến thức, cập nhật những mẫu thiết kế mới phù hợp với môi trường làm việc của công ty bạn.

Với chiếc sơ mi đẹp được tạo ra, công ty chuyên may đồng phục sơ mi Trần Đồng Phục nhận may theo số đo của từng người để đảm bảo khách sẽ không phàn nàn về kích cỡ, sản phẩm may theo số đo sẽ vừa vặn với hình thể từng người và tôn lên vóc dáng của người mặc

Lý do bạn đến may đồng phục sơ mi của chúng tôi:

- Được tư vấn và thiết kế miễn phí kiểu áo mà Quý khách hàng dự định may.

- Giá cả mềm hơn thị trường.

- Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu

- Đảm bảo giao hàng đúng hẹn

- Ưu đãi giảm giá và khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng và cam kết đúng tiến độ

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

- Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt sau khi nhận sản phẩm.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH MTV Trần Đồng Phục

Cơ sở 1: 146 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng

Cơ sở 2: 97 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Zalo + Viber: 088 8888 416

Email: maydongphuctran@gmail.com

Website: http://www.trandongphuc.com

Chat ngay với công ty

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0