Công Ty May Đồng Phục Trần hoạt động trong lĩnh vực may mặc, sản xuất các mẫu đồng phục, áo sơ mi, quần tây, vest nam nữ, chân váy công sở, ghile … và nhiều mặt hàng may mặc khác theo yêu cầu của khách hàng. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển gần 3 năm, chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển được trong lĩnh vực may mặc đang ngày một cạnh tranh này, ngoài mức giá cả cạnh tranh, chất liệu vải tốt, chúng tôi còn phải đáp ứng được nhu cầu chăm sóc khách hàng ngày càng tăng cao.

- Kinh nghiệm hoạt động: 5 năm

- Đối tượng phục vụ doanh nghiệp: Đồng phục công ty, doanh nghiệp , đồng phục công sở, đồng phục Văn Phòng, đồng phục Ngân Hàng, đồng phục Bất Động Sản

- Đối tượng phục vụ cá nhân: Nhân Viên Văn Phòng, Nhân Viên Công Sở, Nhân Viên Ngân Hàng, Nhân Viên Bất Động Sản...

- Ưu điểm của công ty: Tư vận tận nơi, giá cả cạnh tranh, chất liệu vải tốt, làm sản phẩm theo giá khách hàng đưa ra.

- Nhân viên kỹ năng tư vấn tốt: Linh hoạt trong xử lý các vấn đề với khách hàng một cách chủ động.

- Số lượng đặt may: Theo yêu cầu của khách hàng , không giới hạn số lượng.

- Mẫu vải: Đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

- Giá cả: Để tư vấn cho khách hàng nắm rõ chi tiết, khi khách hàng có yêu cầu đặt may, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi tư vấn miễn phí cho khách hàng, tùy theo chất liệu vải mà giá cả sẽ khác nhau. Khách hàng có thể đưa ra mức giá trong tầm khả năng của mình, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu vải thích hợp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dù bất cứ yêu cầu như thế nào chúng tôi cam kết giá cả công ty đưa ra luôn luôn cạnh tranh trên thị trường.

- Chế độ bảo hành – chăm sóc khách hàng: Đây chính là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi, sau khi sản xuất ra thành phẩm, nếu có sản phẩm bị lỗi, không đúng như yều cầu của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi giải quyết cho khách hàng. Trường hợp thành phẩm không đúng với mẫu vải mà khách hàng đã duyệt ban đầu, công ty sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực phát triển của công ty chúng tôi, nhân đây chúng tôi cũng xin gởi lời cảm ơn đến các khách hàng cũ đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

- Lợi ích của đồng phục công sở:

Trong xã hội hiện nay, việc mặc đồng phục đã không còn xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là đồng phục công sở, đồng phục văn phòng. Song không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng trang bị đồng phục cho nhân viên của họ vì nhiều lí do khác nhau. Nhìn chung mặc đồng phục công sở mang lại rất nhiều lợi ích.

Tạo sự thống nhất, đẳng cấp và chuyên nghiệp:
- Mang lại sự tự tin, tự hào.
- Tạo cảm giác bình đẳng.
- Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
- Tạo ấn tượng đẹp hơn so với các công ty cùng ngành.
- Thể hiện tinh thần đồng đội, xây dựng tình đoàn kết.
- Thu hút nhiều nhân viên tiềm năng và khách hàng mới.
- Quảng cáo chi phí thấp.
 
Đã đến lúc đặt đồng phục:
- Phải chăng đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc đầu tư quần áo đồng phục cho nhân viên của mình như là một hình thức đầu tư có lợi nhuận và hiệu quả ?
- Tuy nhiên đứng trước quyết định trang bị đồng phục cho nhân viên có không ít những băn khoăn, lo lắng phát sinh
- Bạn không biết chọn đồng phục như thế nào cho hiệu quả ?
- Bạn lo lắng nhân viên chán nản không muốn mặc đồng phục ?
- Bạn e ngại đầu tư quần áo đồng phục sẽ vô cùng tốn kém ?
-  Đặt may đồng phục công sở ở đâu uy tín chất lượng, giá rẻ ?
- Băn khoăn không biết nên để nhân viên tự may đồng phục hay công ty đặt may ?
- Thiết kế đồng phục như thế nào, màu sắc ra sao, chất liệu gì là phù hợp ?
- Chúng tôi có giải pháp đồng phục cho bạn!
- Chúng tôi hiểu rằng bộ đồng phục công sở không chỉ đơn thuần là để mặc đẹp, mà nó còn là một yếu tố quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu. Đó là lý do tại sao đồng phục công sở phải chuẩn đẹp và chúng tôi, công ty may đồng phục cao cấp đã làm được điều đó
- Nhằm mang lại giá trị sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp qua những sản phẩm đồng phục chất lượng, giá tốt, Công Ty May Đồng Phục Trần Couture gửi đến khách hàng giải pháp may đo đồng phục mang lại lợi ích thiết thực, tiết kiệm đến 30% chi phí đầu tư.
 

May Đồng Phục Trần

Địa chỉ: 146 Nguyễn Hoàng - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng  
Email: maydongphuctran@gmail.com - Zalo + Viber 
088 888 84 16​
Fanpage : https://www.facebook.com/pg/trandongphucc
Website: www.trandongphuc.com

Chat ngay với công ty

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0