Đồng Phục Công Sở Tại Đà Nẵng-21

Mã:

- Đồng phục công sở là thời trang sành điệu, trẻ trung cho giới công sở văn phòng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp bạn. 

- Đồng phục công sở thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp trên thị trường, sự chuyên nghiệp, phong cách của mỗi cá nhân khi khoác lên mình bộ đồng phục của công ty

- Việc lựa chọn công ty may đồng phục công sở tại đà nẵng là điều rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

- Trần Đồng Phục nhiều năm hoat động trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là may đồng phục công sở hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng tuyêt đối cho quý khách.

Kết quả: 0.0/5   Sao - (0 Lượt đánh giá)

Đồng phục công sở là vấn đề không chỉ được các cô nàng mà các vị lãnh đạo doanh nghiệp đều hết sức quan tâm vì ngoài khía cạnh ăn mặc nó còn góp phần rất nhiều vào sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức

Lý do chúng ta nên mặc đồng phục công sở:

- Đồng phục công sở thể hiện tính đặc thù của ngành nghề:  Mỗi nghề nghiệp, công việc khác nhau thì sẽ có những bộ trang phục khác nhau để phù hợp với tính chất công việc, giúp người khác có thể nhận biết một cách dễ dàng nhất.

- Thể hiện thương hiệu của công ty:  Thông qua màu sắc trang phục, logo, kiểu dáng,… đồng phục chính là phương tiện quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người, giúp cho nhiều người biết đến mình hơn đồng thời đồng phục cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức đó.

- Thể hiện tinh thần đội nhóm, sự gắn bó: Những thành viên cùng mặc một trang phục giống nhau thì họ sẽ cảm thấy gắn bó và chia sẻ với nhau nhiều hơn, biết được vai trò và trách nhiệm của mình với công việc đang đảm nhiệm, họ không chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân mà còn quan tâm đến lợi ích và sự phát triển của tổ chức.

- Đồng phục công sở mang đến sự tự hào:  Trong một số tổ chức doanh nghiệp, việc mặc đồng phục được xem như một vinh dự lớn, nhân viên cảm thấy tự hào và hãnh diện khi được khoác lên mình đồng phục của cơ quan, tổ chức đó. Đồng thời mọi thành viên có khuynh hướng giữ gìn văn hóa của doanh nghiệp tốt hơn.

- Tạo nên môi trường bình đẳng: đồng phục giúp xóa đi mọi ranh giới, sự phân biệt, khoảng cách giữa các thành viên trong một tổ chức, tạo được sự đồng cảm giữa mọi người với nhau

Chính vì vậy việc lựa chọn địa chỉ may đồng phục công sở tại đà nẵng là điều rất quan trọng. Những bộ đồng phục công sở đẹp vừa trẻ trung, sành điệu, lịch thiệp còn phụ thuộc vào cách chọn màu, phối đồ và thiết kế khéo léo, chỉ có tại Trần Đồng Phục.

Trần Đồng Phục chuyên nhận may các loại đồng phục công sở tại đà nẵng

May đồng phục công sở đẹp

May đồng phục công sở công ty

Áo sơ mi đồng phục công sở

Đồng phục công sở áo vest

Đồng phục váy kết hợp áo sơ mi

Đồng phục vest nữ

Đồng phục vest nam

Dịch vụ may đồng phục công sở tại đà nẵng của Trần Đồng Phục

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Được khuyến mãi tặng kèm sản phẩm khi đặt may với số lượng >=20 sản phẩm.

Được tư vấn cụ thể, chi tiết để có được sản phẩm đúng nhu cầu

Được thiết kế và may mẫu đồng phục theo ý tưởng

Được thoải mái đưa ra quy định thời gian nhận sản phẩm

Nhận cọc 40%

Thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu.

Hiện nay công ty Trần Đồng Phục được xem là địa chỉ may đồng phục công sở tại đà nẵng đẹp, uy tín, với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, xưởng may với tay nghề cao tất cả đều góp phần mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH MTV Trần Đồng Phục

Cơ sở 1: 146 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng

Cơ sở 2: 97 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Zalo + Viber: 0888888416

Email: maydongphuctran@gmail.com

Website: http://www.trandongphuc.com

Chat ngay với công ty

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0