Công Ty May Đồng Phục Văn Phòng-11

Mã:

Đồng phục văn phòng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp trên thị trường, sự chuyên nghiệp, phong cách của mỗi cá nhân khi khoác lên mình bộ đồng phục của công ty. Việc lựa chọn công ty may đồng phục văn phòng là điều rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Trần Đồng Phục nhiều năm hoat động trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là may đồng phục hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng tuyêt đối cho quý khách.

Kết quả: 0.0/5   Sao - (0 Lượt đánh giá)

Công ty may đồng phục văn phòng Trần Đồng Phục là công ty chuyên may mặc trọn gói các loại đồng phục cho khách hàng tại Đà Nẵng và khu  vực miền trung. Với các loại đồng phục: may đồng phục áo thun, may đồng phục văn phòng, đồng phục spa, đồng phục bảo hộ lao động,… hàng đầu tại Đà Nẵng. Trong đó may đồng phục văn phòng và may đồng phục áo thun được nhiều công ty, trường học đặt làm đồng phục.

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng là như thế nào.

- Thương hiệu

- Chất liệu vải

- Giá cả

- Thái độ nhân viên

- Chất lượng sản phẩm

Bạn không thể bỏ qua công ty may đồng phục văn phòng của công ty bởi chúng tôi có:

- Cơ sở vật chất đầy đủ, có văn phòng công ty riêng và nhà xưởng may riêng với máy móc hiện đại, với website chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình

- Sản phẩm đồng phục được khách hàng đánh giá cao qua các lần đặt hàng, lần 1, lần 2.

- Sự uy tín ở việc giao hàng đúng hẹn, đúng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về chất lượng, số lượng sản phẩm, xử lý sự cố nhanh chóng, chính xác

Dịch vụ của công ty may đồng phục văn phòng tại Trần Đồng Phục

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

- Được khuyến mãi tặng kèm sản phẩm khi đặt may với số lượng >=20 sản phẩm.

- Được tư vấn cụ thể, chi tiết để có được sản phẩm đúng nhu cầu

- Được thiết kế và may mẫu đồng phục theo ý tưởng

- Được thoải mái đưa ra quy định thời gian nhận sản phẩm

- Nhận cọc 40%

- Thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu.

Quý khách đang có ý định may đồng phục văn phòng?, bạn muốn tạo phong cách khác biệt và năng động cho toàn bộ nhân viên, bạn muốn thay đổi cái nhìn của khách hàng với doanh nghiệp mình? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty may đồng phục văn phòng nào.

Hãy liên hệ và đến với Trần Đồng Phục để hưởng những ưu đãi lớn của công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng đúng thời hạn.

 

Công Ty TNHH MTV Trần Đồng Phục

Cơ sở 1: 146 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng

Cơ sở 2: 97 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Zalo + Viber: 0888888416

Email: maydongphuctran@gmail.com

Website: http://www.trandongphuc.com

Chat ngay với công ty

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0