Công Ty May Đồng Phục Khách Sạn Nhà Hàng Đà Nẵng-18

Mã:

 Để tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp của bạn thì đồng phục khách sạn nhà hàng là điểm mấu chốt cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Việc lựa chọn một công ty may đồng phục khách sạn nhà hàng đà nẵng là điều rất quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Một bộ đồng phục không chỉ là đẹp đơn thuần mà còn mang lại giá trị rất cao cho doanh nghiệp của bạn, mang lại tên tuổi cho thương hiệu của bạn trên thị trường.

Trần Đồng Phục hứa hẹn sẽ đem đến phong cách mới, diện mạo mới cho doanh nghiệp của bạn. Cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn  

Kết quả: 0.0/5   Sao - (0 Lượt đánh giá)

Việc tạo nên điểm nhấn và bản sắc riêng cho nhà hàng khách sạn là một việc cực kỳ quan trọng. Việc thay đổi cái nhìn mới đối với khách hàng, khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cạnh tranh thì việc may đồng phục khách sạn nhà hàng là một điều cực kỳ quan trọng. Và việc lựa chọn công ty may đồng phục khách sạn nhà hàng tại đà nẵng chất lượng đẹp là điều rất cần thiết.

Công ty may đồng phục khách sạn nhà hàng đà nẵng Trần Đồng Phục sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này, công ty được thành lập dựa trên nhu cầu may mặc của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên may mặc các loại đồng phục: công ty may đồng phục công sở, công ty may đồng phục áo thun, công ty may quần tây nam đà nẵng, công ty may sơ mi nam đẹp đà nẵng,…trong có có may đồng phục khách sạn nhà hàng với các loại: đồng phục bếp, đồng phục bell, đồng phục lễ tân, đồng phục phục vụ bàn, đồng phục quản lý, tạp dề,…

Với từng loại đồng phục công ty có từng kiểu cách may đo khác nhau nhằm mang lại sự tinh tế, đẹp mắt, hài lòng cho quý khách. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực may đồng phục, quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục vừa ý nhất.

Và bạn không thể bỏ qua dịch vụ may tại công ty Trần Đồng Phục:

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Được khuyến mãi tặng kèm sản phẩm khi đặt may với số lượng >=20 sản phẩm.

Được tư vấn cụ thể, chi tiết để có được sản phẩm đúng nhu cầu

- Được thiết kế và may mẫu đồng phục theo ý tưởng

Được thoải mái đưa ra quy định thời gian nhận sản phẩm

Nhận cọc 40%

Thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu.

Một điều đặc biệt quan trọng mà công ty chú trọng đến đó là giá cả, đây là vấn đề mà khách hàng đều quan tâm. Công ty may đồng phục khách sạn nhà hàng đà nẵng cam kết giá cả đảm bảo là hợp lý nhất đối với từng loại đồng phục khác nhau. Công ty có xưởng sản xuất cũng như công nhân may gia công tại chỗ nên vấn đề giá cả đều được chúng tôi tối ưu hóa, tất cả nhằm đem đến sự hài long cho quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH MTV Trần Đồng Phục

Cơ sở 1: 146 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng

Cơ sở 2: 97 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Zalo + Viber: 0888888416

Email: maydongphuctran@gmail.com

Website: http://www.trandongphuc.com

Chat ngay với công ty

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0