Công Ty May Đồng Phục Công Sở-13

Mã:

Đồng phục công sở thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp trên thị trường, sự chuyên nghiệp, phong cách của mỗi cá nhân khi khoác lên mình bộ đồng phục của công ty. Việc lựa chọn công ty may đồng phục công sở là điều rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Trần Đồng Phục nhiều năm hoat động trong lĩnh vực may mặc đặc biệt là may đồng phục hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, đảm bảo sự hài lòng tuyêt đối cho quý khách.

Kết quả: 0.0/5   Sao - (0 Lượt đánh giá)

Dù ở công ty nào, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cũng không thể thiếu đồng phục công sở, đây là nét văn hóa đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Bạn đang có ý định may đồng phục công sở?, bạn muốn tạo phong cách khác biệt và năng động cho toàn bộ nhân viên, bạn muốn thay đổi cái nhìn của khách hàng với doanh nghiệp mình? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty may đồng phục công sở?

Đồng phục công sở nâng cao giá trị thương hiệu. Hầu hết các doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để phát triển thương hiệu và văn hóa công ty tạo nền tảng cho sự bền vững lâu dài sau này như: xây dựng logo, bảng hiệu, quảng cáo,…trong đó đồng phục công sở là một phần không thể thiếu để góp phần làm nên điều đó. Đồng phục công sở giúp cho các thành viên thể hiện tinh thần đoàn kết, biết được vai trò và trách nhiệm của mình với công việc đang đảm nhiệm, thể hiện nét đặc trưng của văn hóa công ty. Tất cả đều mang lại sự thúc đẩy phát triển cho công ty.

Để giải quyết vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn, công ty Trần Đồng phục đã thành lập và với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, đặc biệt là may tất cả các loại đồng phục: may đồng phục áo thun, may đồng phục văn phòng, may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục spa, đồng phục khách sạn - nhà hàng và còn nhiều loại đồng phục khác nữa. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều cơ sở công ty, doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng và đã chinh phục được lòng tin của họ thông qua chất lượng của từng sản phẩm.

Dịch vụ của công ty may đồng phục công sở Trần Đồng Phục

- Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

- Được khuyến mãi tặng kèm sản phẩm khi đặt may với số lượng >=20 sản phẩm.

- Được tư vấn cụ thể, chi tiết để có được sản phẩm đúng nhu cầu

- Được thiết kế và may mẫu đồng phục theo ý tưởng

- Được thoải mái đưa ra quy định thời gian nhận sản phẩm

- Nhận cọc 40%

- Thanh toán khi kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu.

Hãy liên hệ và đến với công ty may đồng phục công sở Trần Đồng Phục để hưởng những ưu đãi lớn của công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng đúng thời hạn.

Công Ty TNHH MTV Trần Đồng Phục

Cơ sở 1: 146 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng

Cơ sở 2: 97 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Zalo + Viber: 0888888416

Email: maydongphuctran@gmail.com

Website: http://www.trandongphuc.com

Chat ngay với công ty

Scroll

Hotline: 088 888 84 16​

Mr. Trần 0988 94 33 77

0